Bước 1: Rã đông cồi sò điệp ngoài điều kiện bình thường khoản 10 phút. Sau đó rửa sạch và dùng khăn giấy thấm ráo phần nước trên cồi sò.
Bước 2: Ướp muối và tiêu lên đều hai mặt cồi sò điệp và đợi cho cồi sò thấm gia vị.
Bước 3: Cho chảo lên bếp đợi nóng, cho 1 muỗng bơ lạt và một ít đầu ăn. Khi dầu nóng cho cồi sò điệp vào áp chảo khoảng 2 phút cho vàng đều 2 mặt rồi gấp ra đĩa.
Bước 4: Cho hỗn hợp bao gồm: 1 muỗng tỏi băm, 2 muỗng rượu trắng, 1 muỗng nước cốt chanh thêm 1 ít vỏ chanh bào (nếu có) vào chảo cho lên bếp với lửa vừa khuấy đều đến khi sệt lại cho tiếp 1 ít bơ lạt vào đánh đều lên.
Bước 5: Xếp cồi sò điệp đã áp chảo vào lại hôn hợp nước sốt nấu thêm khoảng 2 phút thì nhắc xuống trang trí ra đĩa và thường thức.
-----------------
NEW FRESH FOODS
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshfoods@gmail.com - Fanpage: New Fresh Foods
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
1. Khách mua lẻ: 0907 579 000
2. Kênh HORECA - 0963 611 663 Ms Nhi
3. Khách Sỉ - Thương mại (đầu tạ, tấn) - 0909 68 9009 Mr Thanh