Hotline: 0907 579 000 - 0963 611 663
Cách nướng Sườn Cừu kiểu Pháp chuẩn nhà hàng 5 sao
Đã yêu thích Sườn Cừu thì không thể nào bỏ lỡ công thức chế biến món Sườn Cừu nướng kiểu Pháp đơn giản của New Fresh. Cùng nhau bắt tay vào chế biến thôi nào. Let's do it !
Nguyên liệu cần chuẩn bị:
- Sườn Cừu
- Lá hương thảo
- Ngò rí
- Tỏi
- Tương ớt
- Dầu oliu
- Tiêu / muối
Sơ chế nguyên liệu:
Dùng ít muối chà xát phần sườn cừu khoang 3 phút, đem rửa sạch sau đó cắt dọc theo các thanh sườn thành các miếng để nướng.
Lá hương thảo, ngò rí rửa sạch, tỏi lột vỏ
Xem thêm: Cách khử mùi thịt cừu đơn giản
Xay các hương liệu : cho khoảng 10 tép tỏi, 5 nhánh hương thảo và ít ngò rí, 2 muỗng dầu oliu, ½ muống muối, ½ muỗng tiêu xay, 2 muỗng tương ớt vào máy xay. Xay nhuyễn hỗn hợp
Tiếp theo lấy hỗn hợp vừa xay ướp với Sườn Cừu đã cắt cho thắm gia vị
Áp chảo sườn bò : bắt chảo cho 2 muỗng dầu oliu vào đợi chảo nóng cho tiếp thịt cừu ướp lên áp chảo sơ 2 mặt đến khi thấy thịt săn lại lấy ra dĩa.
Nướng sườn cừu: chuẩn bị bếp than , khi thấy than đỏ cho cừu đã áp chảo lên nướng khoảng 15 phút
Khi thấy Sườn Cừu đã chín cho ra đĩa và thưởng thức
Với công thức đơn giản bạn đã có món Sườn Cừu nướng kiểu Pháp thơm ngon và hấp dẫn thưởng thức cùng gia đình và bạn bè !
----------
New Fresh cung cấp đa dạng các loại thực phẩm nhập khẩu và xuất khẩu.
Thông tin chi tiết:
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshfoods@gmail.com - Fanpage: New Fresh Foods
Hotline: 0907 579 000
Zalo:
Đang Online: 70 | Tổng lượt truy cập: 6,450,485