CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS Giao hàng nhanh

NEW FRESH FOODS - THỰC PHẨM TƯƠI MỚI MỌI LÚC MỌI NƠI CHO MỌI NHÀ

 • Mang lại những thực phẩm tốt nhất cho mọi nhà – Briging the best to all family
 • Khách hàng là tình thân - Customer as our Family
 • Chất lượng là danh dự - Quality is haonor
 • Phát triển bền vững - Sustainable development

GIỚI THIỆU

Newfreshfoods là nhà phân phối thực phẩm tại Việt Nam về các sản phẩm có xuất xứ từ Việt Nam – chất lượng xuất khẩu và các thực phẩm nhập khẩu: các mặt hàng hải sản, thịt bò, nông sản, trái cây và các loại gia vị.

Những sản phẩm New Fresh Foods cung cấp là sản phẩm 100% từ thiên nhiên luôn đảm bảo Tươi , Ngon, Sạch, đảm bảo không xử dụng hóa chất bảo quản và phụ gia.

Chúng tôi đặt tiêu chí vệ sinh an toàn thực phẩm lên hàng đầu khi lựa chọn nguồn nguyên liệu và sản xuất. New Fresh Foods mong muốn mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam sản phẩm đạt chất lượng quốc tế với mức giá tối ưu.

Với những cam kết về chất lượng sản phẩm cung cấp, New Fresh Foods tin rằng sẽ mang đến cho bạn những bữa ăn ngon và bỗ dưỡng nhất.

Newfreshfoods hướng tới trở thành tập đoàn cung cấp thực phẩm hàng đầu Đông Nam Á

MỤC TIÊU KINH DOANH

New fresh Foods cam kết mang lại cho khách hàng chất lượng tốt nhất của từng loại mặt hàng đảm bảo đúng chất lượng an toàn thực phẩm với mức giá tối ưu.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết đặt sự tín nhiệm của khách hàng về chất lượng nguồn cung cấp, cũng như uy tín lên hàng đầu.

Xây dựng mối quan hệ bền vững với các nhà cung cấp để ổn định về chất lượng, cung cấp sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến từng khách hàng.

TẦM NHÌN KINH DOANH

 • New Fresh Foods – Thực phẩm tươi mới mọi lúc mọi nơi cho mọi nhà
 • New Fresh Foods phấn đấu xây dựng chuỗi giá trị Việt cho người Việt qua những sản phẩm thực phẩm chất lượng cao được phân phối rộng khắp toàn quốc
 • Newfreshfoods hướng tới trở thành tập đoàn cung cấp thực phẩm hàng đầu Đông Nam Á

SỨ MỆNH

 • Trở thành nhà phân phối thực phẩm chất lượng cao và đáng tin cậy nhất tại Việt Nam cho các siêu thị nhà hàng, khách sạn, trường học và các SACN, nơi ưu tiên hàng đầu được yêu cầu về chất lượng, an toàn sức khoẻ và các sản phẩm tốt.
 • Làm việc chặt chẽ với các nhà cung cấp đáng tin cậy ở Việt Nam & Thế giới để đảm bảo rằng sản phẩm phải được thực hiện có trách nhiệm, chế biến, bảo quản trong điều kiện tốt và được bán với mức giá cạnh tranh nhất.
 • Để cung cấp sự bền vững cao nhất về chất lượng, đặc điểm sản phẩm và thời gian giao hàng cho các đối tác để có một chuỗi cung ứng đáng tin cậy cho phát triển kinh doanh.
 • Lấy khách hàng làm trung tâm, vì lợi ích của khách hàng cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng với hệ thống phân phối chuyên nghiệp, hiệu quả, tiện lợi và đáp ứng kịp thời nhu cầu thiết yếu của khách hàng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chúng tôi không ngừng nổi lực giúp Nhân viên tìm thấy niềm vui trong công việc. Khi mọi người hạnh phúc và hứng thú với công việc, niềm vui và hạnh phúc này cũng sẽ lan tỏa đến khách hang
 • Luôn quan tâm và phát triển nguồn nhân lực tại chỗ để xây dựng đội ngũ kế thừa; cùng chia sẻ lợi ích và không ngừng tiến bước
 • Đồng thuận để hoàn thành mục tiêu: Sẵn sàng chia sẻ và đồng lòng vì mục tiêu chung nhằm tạo nên sức mạnh thống nhất, trở thành tập thể vững mạnh.
 • Mỗi CBNV là một thành viên trong Gia Đình New Fresh Foods. Mỗi người có trách nhiệm hoàn thiện bản thân về phẩm chất và đạo đức, chuyên môn nghiệp vụ và hỗ trợ các đồng nghiệp khác để cùng tạo ra sự thành công cho Gia Đình New Fresh Foods.
 • Mỗi thành viên trong Gia Đình New Fresh Foods đều có trái tim chân thành biết yêu thương và chia sẻ những khó khăn với cộng đồng xã hội, góp phần vào sự phát triển bền vững của đất nước

TIÊU CHUẨN NHÀ CUNG CẤP

Đối với người tiêu dùng, New fresh Foods mong muốn đảm bảo sức khoẻ tuyệt đối với người tiêu dùng.

Đối với nhà cung cấp, bằng hệ thống phân phối rộng lớn của mình và hiểu biết về thị trường cũng như thủ tục giấy tờ xuất nhập khẩu tại Việt Nam. New fresh Foods sẽ là cầu nối để nhà cung cấp mang sản phẩm của mình đến người tiêu dùng.

New fresh Foods mong muốn thiết lập mối quan hệ bền vững và lâu dài với các nhà cung cấp của chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được phát triển cùng với nhà cung cấp, với mong muốn mang lại lợi ích chung cho cả hai bên. Dưới đây là ba tiêu chuẩn New fresh Foods khi lựa chọn nhà cung cấp:

- Vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Nguồn cung cấp và chất lượng sản phẩm ổn định.

- Mức giá tối ưu cho khách hàng, hướng đến việc cùng phát triển bền vững.

zalo

Giới Thiệu

NEW FRESH FOODS - Thực phẩm tươi mới mọi lúc mọi nơi cho mọi nhà