Hotline: 0907 579 000 - 0963 611 663
Ẩm thực Pháp tinh tế qua món gan ngỗng sốt lê
Món ăn tinh tế sành điệu bởi sự kết hợp mới lạ giữa gan ngỗng béo ngậy và lê dường thanh ngọt, món ăn thể hiện sự đẳng cấp của những người sành ăn.
Dưới đây sẽ chỉ cho bạn bí quyết làm nước sốt lê ngon ngọt để tạo một hương vị đặc biệt quyến rũ.
Nguyên liệu:
200 gram gan ngỗng
1 quả lê đường
50ml rượu vang đỏ
Xà lách (để ăn kèm)
Dầu ăn, đường, muối.
Cách chế biến:
Bước 1: Lê rửa sạch lê cắt thành các lát sau đó đem đi nấu với rượu vang, cho khoảng ⅓ chén nước lọc và ít đường.
Để với lửa nhỏ nấu đến khi lê chín mềm
Bước 2: Gan ngỗng thái miếng vừa ăn
Cho chảo lên lò cho ít dầu sau đó áp chảo gan ngỗng cho chín hai mặt rồi gấp ra.
Bước 3: Cho nước áp chảo gan ngỗng vào hỗn hợp rượu và lê, nấu đến khi nước sốt sệt lại.
Lấy nước sốt rưới lên gan ngỗng và trang trí thêm xà lách vào cho đẹp mắt.
Lưu ý: Khi áp chảo gan ngỗng nên để lửa lớn để gan không bị khô mà vẫn giữ được độ mềm và béo.
Nguồn: New Fresh Mart
------------
New Fresh cung cấp đa dạng các loại thực phẩm nhập khẩu và xuất khẩu.
Thông tin chi tiết liên:
Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshfoods@gmail.com - Fanpage: New Fresh Foods
Hotline: 0907 579 000
Zalo: 0907 579 000
Đang Online: 90 | Tổng lượt truy cập: 6,451,977