CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS Giao hàng nhanh
Tuyệt Chiêu Làm Còi Sò Điệp Nhật Áp Chảo Sốt Bơ Chanh Chuẩn Nhà Hàng
Thứ sáu, 04:12 Ngày 30/12/2022.


TUYỆT CHIÊU LÀM CÒI SÒ ĐIỆP NHẬT ÁP CHẢO SỐT BƠ CHANH

CHUẨN NHÀ HÀNG




Nguyên liệu

  • Cồi sò điệp (~300g)
  • Hành lá cắt nhuyễn
  • Tỏi băm (1 muỗng canh)
  • Bơ lạt (1 muỗng canh)
  • Rượu vang trắng (2 muỗng canh)
  • Tiêu, muối
  • Dầu oliu (1 muỗng canh)
  • Nước cốt chanh (1 muỗng canh)

Chế biến:

Bước 1: Rã đông cồi sò điệp ngoài điều kiện bình thường khoản 10 phút. Sau đó rửa sạch và dùng khăn giấy thấm ráo phần nước trên cồi sò.

Bước 2: Ướp muối và tiêu lên đều hai mặt cồi sò điệp và đợi cho cồi sò thấm gia vị.

Bước 3: Cho chảo lên bếp đợi nóng, cho 1 muỗng bơ lạt và một ít đầu ăn. Khi dầu nóng cho cồi sò điệp vào áp chảo khoảng 2 phút cho vàng đều 2 mặt rồi gấp ra đĩa.

Bước 4: Cho hỗn hợp bao gồm: 1 muỗng tỏi băm, 2 muỗng rượu trắng, 1 muỗng nước cốt chanh thêm 1 ít vỏ chanh bào (nếu có) vào chảo cho lên bếp với lửa vừa khuấy đều đến khi sệt lại cho tiếp 1 ít bơ lạt vào đánh đều lên.

Bước 5: Xếp cồi sò điệp đã áp chảo vào lại hôn hợp nước sốt nấu thêm khoảng 2 phút thì nhắc xuống trang trí ra đĩa và thường thức.


-----------------

NEW FRESH FOODS

Địa chỉ: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Email: newfreshfoods@gmail.com - Fanpage: New Fresh Foods

Liên hệ tư vấn và đặt hàng:

1. Khách mua lẻ: 0907 579 000

2. Kênh HORECA - 0963 611 663 Ms Nhi

3. Khách Sỉ - Thương mại (đầu tạ, tấn) - 0909 68 9009 Mr Thanh

Bài viết khác ...
zalo

TUYỆT CHIÊU LÀM CÒI SÒ ĐIỆP NHẬT ÁP CHẢO SỐT BƠ CHANH CHUẨN NHÀ HÀNG

TUYỆT CHIÊU LÀM CÒI SÒ ĐIỆP NHẬT ÁP CHẢO SỐT BƠ CHANH CHUẨN NHÀ HÀNG, Cồi Sò Điệp Hokkaido,Cồi Sò Điệp Hokkaido áp chảo sốt bơ chanh