Để thưởng thức một con Hàu Nhật ngon là khi Hàu giữ trọn được nguyên con không bị vỡ hay chảy sữa. Để tách một con hàu chuẩn chỉnh được xem như một nghệ thuật. New Fresh sẽ hướng dẫn tất tần tật quy trình tách Hàu Nhật đúng chuẩn giữ được món ăn của bạn trọn vẹn hơn.
Hàu sữa Nhật Bản phần lớn được khai thác từ vùng biển Sanriku – đây là vùng biển nuôi hàu tốt nhất thế giới vì môi trường nơi đây vô cùng sạch không có tạp chất nào ảnh hưởng đến chất lượng của hàu.
Hàu sữa Nhật có lớp vỏ sần xùi có kích thước lớn to tầm bàn tay, bên trong căng mọng thịt và sữa. Sản phẩm được cấp đông sâu ngay khi hàu còn sống với công nghệ hiện đại nhất tại Nhật nên giữ được vị ngọt, thơm tự nhiên.
B1: Xả đông Hàu Nhật Hãy xả đông tự nhiên trong nước tầm 5-7 phút (tốt nhất là nước đá lạnh để không chênh nhiệt độ quá nhiều)
Lưu ý: Tránh xả đông quá lâu vì ngâm nước lâu quá sẽ làm bể bọc sữa của hàu.
B2: Tách Hàu Nhật Tiến hành tách hàu từ phần mặt u, giữ con hàu ở phần mặt dẹp (sau đó có thể tách phần thịt hàu từ phần mặt dẹp và chuyển sang qua mặt u để phần sửa đươc hiện lên và trưng bày được đẹp mắt hơn).
B3: Rửa Hàu Nhật sau khi tách Rửa hàu nhẹ nhàng qua nước lạnh để không làm bể bọc sữa
B4: Đặt Hàu Nhật trên đĩa đá lạnh Đặt hàu trên đĩa đá lạnh để thịt hàu săn lại và tránh tình trạng bị chảy sữa
----------
CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS - KHÁCH HÀNG LÀ TÌNH THÂN
Trụ sở Chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh 2 và Tổng Kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Website: newfreshfoods.com.vn
Email: newfreshfoods@gmail.com
Fanpage: New Fresh Foods
Liên hệ tư vấn và đặt hàng:
1. Hotline: 0907 579 000
2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 Mr Thiệt (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)
3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)