- Cồi sò điệp Hokkaido nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, là một trong những cái nôi sản sinh ra loài sò điệp có cồi to và ngon nhất thế giới.
- Cồi sò điệp Nhật to gấp nhiều lần cồi sò điệp Việt Nam, có màu trắng tươi như sữa, ăn có vị ngọt, thơm ngát mùi kem bơ.
- Chế biến những món sushi , nướng , chiên bơ , xào mì , cơm chiên , nấu cháo , soup , ....
Sò điệp rất giàu protein, axit béo omega 3, vitamin nhóm B, magiê và kali. Thực phẩm này chứa lượng calo thấp và không chứa chất béo bão hòa, có thể giúp tăng cường sức khỏe toàn diện cho cơ thể, đây là những điều tuyệt vời mà các bạn không thể tìm thấy ở những loại sò khác.