CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS Giao hàng nhanh
 • Bắp Bò Úc Đông Lạnh 1 Kg
< >

Bắp Bò Úc Đông Lạnh 1 Kg

SHIN/SHANK

  290.000 VNĐ
 • Mã sản phẩm: NFF060307
 • Xuất xứ: Úc
 • Nhãn hiệu: Kilcoy
 • Quy cách: Kg
 • Đóng gói: 2-3 kg
 • Bảo quản: Đông (-18 độ C)
 • Hạn sử dụng: 18 tháng
 • Chọn mua

  Đặt hàng

Thông tin chi tiết

Thịt bắp bò Úc tươi là một trong những phần thịt ngon nhất của con bò. Với những ai thích vị đậm ngọt và hương vị đặc trưng của thịt bò, thêm chút dai giòn sần sật của các mô nối thì thịt bắp bò chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Một khúc bắp bò nguyên chiếc có cân nặng lên tới 25kg, nhưng được chia ra thành nhiều loại bắp khác nhau như lóc đùi ngoài, lóc đùi trong, lõi thăn đùi, bắp rùa, bắp hoa. Dù đều ở khúc thịt bắp nhưng với người sành ăn thì mỗi loại lại mang một hương vị khác lạ và phù hợp với từng cách chế biến.

1. Thông tin sản phẩm thịt bắp bò Úc tươi

Thịt bắp bò Úc tươi của chúng tôi được lọc từ những con bò tuyển chọn kỹ lưỡng, khỏe mạnh, béo tốt và đạt tiêu chuẩn về tuổi đời cũng như cân nặng.
Để có phần thịt tươi chứ không phải đông lạnh, chúng tôi đã nhập bò hơi còn sống chính gốc từ Úc về Việt Nam bằng đường không. Bò được nhập theo đường chính ngạch, trải qua các khâu kiểm tra khắt khe của hải quan và được cấo giấy chứng nhận chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm mới được phép vận chuyển về nước.

Bò được chuyển đến các lò mổ lớn để tiến hành xẻ thịt. Tại đây dưới sự hỗ trợ của các máy móc, thiết bị và những người thợ khéo léo, con bò được xẻ thành nhiều phần thịt khác nhau để dễ dàng cho việc bảo quản và phù hợp với nhu cầu của từng người.

Thịt Bắp Bò Úc Tươi

Những miếng thịt bắp bò Úc khi được xẻ ra từ bắp đùi con bò có màu đỏ đậm, lấy tay ấn nhẹ vào thấy miếng thịt có độ đàn hồi nhất định, thịt dẻo và mùi thơm rất đặc trưng. Từ một miếng thịt bắp bò tươi người ta lại xẻ ra phần nhỏ hơn theo yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn muốn lấy phần nào thì chỉ cần oder là sẽ có.
Thịt bò tươi vẫn được cho vào túi nilon, bọc kín và hút khí chân không để tạo môi trường tốt, không có vi khuẩn hay vi sinh vật hoạt động, sau đó mới đem đi bảo quản lạnh ở nhiệt độ vừa phải, giúp miếng thịt tươi lâu hơn và vẫn có vị thơm ngon đặc trưng của nó.

Phần thịt bắp bò Úc tươi tuy rất ngon nhưng giá thành của nó lại không quá cao nên được nhiều bà nội trợ thường xuyên mua về để chế biến cho cả gia đình có những bữa ăn mới lạ, bổ dưỡng.
Tại thựucpham.com chúng tôi hỗ trợ miễn phí công đoạn cắt, thái lát, fillet hoặc tẩm ướp… theo yêu cầu của bạn trước khi chuyển hàng. Bạn chỉ cần gọi điện thoại, oder trên website chính thức hoặc trực tiếp đến cửa hàng của chúng tôi để chọn được phần thịt ưng ý nhất.

2. Một số loại thịt bắp bò Úc tươi

Cùng là miếng thịt được xẻ từ bắp đùi bò Úc nhưng sự sắp xếp các đường gân, mô nói lại đem đến nhiều loại thịt bắp khác nhau.

Dựa vào thớ thịt của từng phẩn có thể chia bắp bò thành từng loại như lóc đùi trong, lóc đùi ngoài, lõi thăn đùi, bắp rùa, bắp hoa.

Lóc đùi trong là phần thịt không có xương nằm ở phía ngoài của khúc thịt bắp, có những lớp màng mỏng hoặc đường gân. Bạn có thể lọc bỏ hoặc nhiều người thích miếng thịt hơi dai một chút thì có thể ăn cả. Lóc đùi trong rất thích hợp để làm món nướng hoặc quay. Ngoài ra, nhiều người cũng dùng nó để chế biến món bít tết hoặc thái thành lát mỏng nhúng lẩu.

Thịt Bắp Bò Úc Tươi

Lóc đùi trong cũng là một phần thịt rất nạc, không có xương và nằm phía trong khúc thịt bắp.Nó còn được gọi là phần mông cao nhất, mềm nhất của cả bắp bò.Lóc đùi trong phù hợp để làm món thịt quay. Ngoài ra người ta còn dùng để làm món kho, luộc hoặc nhúng lẩu…

Lõi thăn đùi là phần thịt có đường gân dài xẻ dọc đường nối phần lóc đùi trong. Thịt lõi thăn đùi có rất nhiều nạc nên thích hợp cho món quay hoặc hầm, ngoài ra người ta còn dùng nó làm món nướng hoặc bít tết.
Thịt bắp rùa, đây là một phần cơ nhỏ, nằm giữa bắp đùi chân sau của con bò.Phần thịt này có nhiều gân nhưng được đánh giá là ngon hơn lõi đùi trong. Bắp rùa thích hợp nhất để làm món nướng, nhúng lẩu, xào, nấu phở hoặc bít tết

Bắp hoa cũng là phần cơ nhỏ nhưng nằm giữa đùi trước của con bò. Tuy nhiều đường gân và mô nối nhưng thịt của nó vẫn có độ mềm ngọt vừa phải lại hơi dai dai, giòn giòn nên được rất nhiều người thích. Giá của bắp rùa và bắp hoa khá đắt so với các phần khác của thịt bắp bò Úc tươi, bởi nó có số lượng rất ít mà lại mang hương vị đặc biệt hơn.

3. Tại sao bạn nên lựa chọn thịt bò Úc của chúng tôi?

Không chỉ có thịt bắp bò ÚC tươi mà nhiều sản phẩm bò khác của chúng tôi đều được nhập khẩu theo đường chính ngạch nguyên con hơi về Việt Nam, trải qua các khâu kiểm tra kiểm dịch khắt khe mới được nhập khẩu về. Giết mổ và xẻ thịt tại các lò mổ lớn, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, giữ được độ tươi ngon và chất lượng hoàn hảo.
Chính vì vậy sử dụng sản phẩm của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và mức độ an toàn của nó.
Hơn nữa nhờ có đối tác và người nhà sinh sống lâu năm tại Úc nên chúng tôi luôn chủ động được nguồn hàng nhập về, duy trì mức giá ổn đinh và tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Sản phẩm khuyến mãi
 • Cua Hoàng Đế Sống Canadian Live King Crab

  2.450.000 VNĐ/Kg 2.600.000 VNĐ/Kg

  Mã sản phẩm: NFF0302

 • Cua Hoàng Đế Nguyên Con Tươi Frozen Canadian King Crab

  1.250.000 VNĐ/Kg 1.450.000 VNĐ/Kg

  Mã sản phẩm: NFF0303

 • Chân Cua Hoàng Đế Hấp KING CRAB LEG ALASKA

  1.750.000 VNĐ/Kg 1.850.000 VNĐ/Kg

  Mã sản phẩm: NFF0304

 • Chân Cua Hoàng Đế Tươi

  1.490.000 VNĐ/Kg 1.550.000 VNĐ/Kg

  Mã sản phẩm: NFF0305

 • Cá Hồi Nauy Fillet Tươi Nguyên Miếng Fresh Nauy Salmon fillet

  725.000 VNĐ/Kg 850.000 VNĐ/Kg

  Mã sản phẩm: NFF0103

 • Cá Hồi Fillet Tươi 1 Kg Fresh Nauy Salmon fillet

  765.000 VNĐ/Kg 900.000 VNĐ/Kg

  Mã sản phẩm: NFF0111

 • Cá Hồi Nauy Tươi Cắt Lát Fresh Nauy Salmon steak

  415.000 VNĐ/500gram 490.000 VNĐ/500gram

  Mã sản phẩm: NFF0108

 • Cá Hồi Nauy Tươi Cắt Lát FRESH NAUY SALMON STEAK

  285.000 VNĐ/300gram 300.000 VNĐ/300gram

  Mã sản phẩm: NFF0112

 • Bắp Bò Úc Đông Lạnh

  Bắp Bò Úc Đông Lạnh