CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS Giao hàng nhanh
Cách Nhận Biết Thịt Bò Kobe Chính Hãng
Thứ ba, 12:45 Ngày 16/04/2024.

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT BÒ KOBE CHÍNH HÃNG

Thịt bò Kobe Nhật Bản là một loại thịt thượng hạng và đặc biệt bởi các vân mỡ hình cẩm thạch tuyệt đẹp. Vì vậy để nhận biết được bò Kobe chính hãng không khó. Cùng New Fresh tìm hiểu những điểm nổi bật của bò Kobe Nhật Bản chính hãng nhé!

Cách nhận biết bò Kobe Nhật Bản chính hãng

ĐẶC ĐIỂM CỦA THỊT BÒ KOBE NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

Thịt bò Kobe là loại thịt bò nổi tiếng thế giới - đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Nhật Bản. Thịt bò Kobe được lấy giống từ bò Tajima đen của bò Wagyu và được nuôi tại tỉnh Kobe, Nhật Bản. Bò Kobe cho thịt ngon nhất với hương thơm nhẹ, vị béo quyện cùng với tỷ lệ thịt nạc và mỡ hòa quyện vào nhau một cách hài hòa, đẹp mắt làm cho thịt bò Kobe được xếp vào hàng cực phẩm.

Điểm đánh dấu bò Kobe chính hãng chính là con dấu "hoa cúc Nhật Bản". Khi thịt bò được bán trong các cửa hàng và nhà hàng, phải mang một số có 10 chữ số để xác định nguồn gốc của bò Kobe.

Thịt bò Kobe được ký hiệu bằng hình hoa cúc Nhật Bản

Đối với bò Kobe thì tỷ lệ vân mỡ càng nhiều, càng dày thì thịt bò Kobe càng có chất lượng cao.

Thịt bò Kobe nổi tiếng với hương vị hảo hạng, mềm và lượng mỡ tiêm bắp cao tạo cho thịt có vẻ ngoài như đá cẩm thạch.

Bò Wagyu không chỉ được nuôi tại Nhật Bản mà còn được nuôi ở các nước như Úc và Mỹ, nhưng đối với bò Kobe thì bắt buộc bò phải được nuôi tại thành phố Kobe Nhật Bản thì mới được xem là chính hãng.

CÁCH BẢO QUẢN THỊT BÒ KOBE TƯƠI NGON

Thịt bò Kobe có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng cao, vì vậy, cần bảo quản cẩn thận để thịt luôn đảm bảo độ tươi ngon và chất lượng dinh dưỡng khi sử dụng.

- Để chế biến được ngay thì nên bảo quản ở ngăn mát tủ lạnh nhiệt độ từ 17 - 18 độ C, có thể chế giữ trong 4 ngày.

- Bảo quản ở tủ đông nhiệt độ -18 độ C, thời gian bảo quản từ 01 - 03 tháng.

Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn cách bảo quản phù hợp. Khi chế biến thịt bò Kobe, nên chế biến thịt ngay sau khi rã đông, vì khi để ngoài điều kiện không khí bình thường vi khuẩn sẽ xâm nhập vào thịt, gây ảnh hưởng đến chất lượng thịt và sức khỏe của bạn.

Cách bảo quản thịt bò Kobe đúng cách

ĐỊA CHỈ MUA THỊT BÒ KOBE UY TÍN

Thịt bò Kobe có sản lượng thấp là bởi chúng có chế độ nuôi dưỡng và chăm sóc vô cùng đặc biệt, đây là lý do gió thành bò Kobe rất đắt. Giá bò Kobe có giá dao động từ 12 đến 15 triệu đồng/kg, tùy vào phần thịt.

New Fresh cung cấp thịt bò Kobe Nhật Bản chính hãng chất lượng

New Fresh là một trong những đơn vị phân phối và cung cấp thịt bò Kobe Nhật Bản chính hãng tại thị trường Việt Nam. Bạn đang tìm kiếm 1 đơn vị uy tín, chất lượng thì hãy đến ngay New Fresh và trải nghiệm nhé!

----------

TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2022

HẠNG VÀNG THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023

CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS - KHÁCH HÀNG LÀ TÌNH THÂN

Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Chi nhánh 2 và Tổng Kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM

Email: newfreshfoods@gmail.com

Thông tin liên hệ:

1. Hotline: 0907 579 000

2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)

3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)

Theo dõi chúng tôi:

Fanpage: New Fresh Foods

Tiktok: New Fresh Foods

Youtube: New Fresh Foods

Zalo: New Fresh Foods

Bài viết khác ...
zalo

CÁCH NHẬN BIẾT THỊT BÒ KOBE NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

Thịt bò Kobe là loại thịt bò nổi tiếng thế giới - đặc sản của thành phố Kobe thuộc vùng Kinki, Nhật Bản.