Giá bán: 1.100.000 VNĐ
Mã sản phẩm: NFF070502
Xuất xứ: Japan
Nhãn hiệu: New Fresh Foods
Quy cách: 500gram
Đóng gói: 500gram/túi
Bảo quản: Nơi khô ráo - thoáng mát
Hạn sử dụng: 2 năm
( Ito Katsuo - かつおぶし )
Cá Ngừ Bào Sợi được mệnh danh là món ăn cứng nhất thế nhưng đây chính là món ăn đặc trưng cà luôn là niềm tự hào ẩm thực của vùng đất mặt trời mộc này. Không chỉ là nguyên liệu độc đáo tại Nhật Bản mà còn được ưa chuộng ở các quốc gia khác.
Cá ngừ bào sợi hay còn được gọi theo tiếng Nhật là Katsuobushi được làm bằng cá ngừ tươi. Để làm được món này người chế biến rất kỳ công, mất đến 6 tháng mới thành phẩm.
Cá ngừ sau khi thành phẩm sẽ được bào sợi đóng gói giúp mọi người dễ dàng sử dụng cà chế biến. Cá ngừ sau khi bào có màu sắc bắt mắt, bên cạnh đó còn tốt cho sức khỏe.
Cá Ngừ giàu protein và các khoáng chất như DHA, Omega 3, taurin,... giúp bổ mắt và hạn chế các vấn đề bệnh của mắt.
Thịt cá ít chất béo và calo giúp cân bằng dưỡng chất trong cơ thể hỗ trợ giảm cân, bảo vệ gan và hỗ trợ các chức năng của gan.
Vitamin B12 giúp sản sinh tế bào hồng cầu, cải thiện trình trạng thiếu máu rất tốt cho phụ nữ trước và sau khi sinh. Ngoài ra còn làm đẹp da, tốt cho đối tượng cao huyết áp, hạn chế tình trạng xơ vữa động mạch
Giảm lipid trong máu từ đó ngăn chặn được các bệnh tăng huyết áp hay đột quỵ,....
- Người Nhật dùng cá ngừ vằn( Katsuo ) đây là nguyên liệu chính để chế biến món này. Cá ngừ được fillet thành miếng lớn loại bỏ tất cả xương.
- Sau đó tẩm bột nghiền cá phủ đầy miếng cá, sau khi phủ cho cá một lớp bột mịn thì mang cá đi hun khối 1 tháng.
- Khi cá đã khô lớp bột phủ bên ngoài cá sẽ được cạo mịn, rồi đem phun mốc ( chủng men vi sinh có lợi ) để cá ở điều kiện thích hợp cho men này phát triển và đem đi phơi nắng trong vòng vài tháng tới khi cá cứng như khúc gỗ là thành phẩm.
- Tuy là cứng nhưng khi bào ra sử dụng cá sẽ màu vàng nâu nhạt hoặc hồng nhạt nhìn rất ngon và đậm đà
Với hương vị đặc biệt nguyên liệu này có thể dùng chung và chế biến nhiều món hấp dẫn như bánh takoyaki, bánh xèo, bạch tuộc viên Takoyaki. Đặc biệt, cá ngừ bào sợi là nguyên liệu không thể thiếu để nấu nước dùng cho món súp miso nổi tiếng, nước dùng mì Udon,….
Khuyến cáo: Sản phẩm không sử dụng cho người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần cá ngừ.
Từ 5 thùng trở lên (Giá sỉ nhỏ)
Từ 20 thùng (Giá sỉ lớn)
Từ 50 thùng (Giá sỉ nhà NPP)
Xem thêm: Cá Ngừ Đại Dương
Khuyến cáo: Sản phẩm không sử dụng cho người dị ứng hoặc mẫn cảm với các thành phần của sản phẩm.
----------
TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG - DỊCH VỤ TIN DÙNG 2022
HẠNG VÀNG THƯƠNG HIỆU SỐ 1 VIỆT NAM 2023
CÔNG TY TNHH NEW FRESH FOODS - KHÁCH HÀNG LÀ TÌNH THÂN
Trụ sở chính: 68 Nguyễn Thái Học, P Tân Thành, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh 1: 38/31/13 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Chi nhánh 2 và Tổng Kho: 38/31/6 Chế Lan Viên, P. Tây Thạnh, Q Tân Phú, TPHCM
Email: newfreshfoods@gmail.com
Thông tin liên hệ:
1. Hotline: 0907 579 000
2. Tp.Kinh Doanh: 0907 617 010 (Kênh Nhà Hàng - Sỉ - Horeca)
3. NPP: 0909 689 009 Mr Thanh & 0963 611 663 Ms Nhi (Kênh Thương mại - Đầu tấn/cont)
Theo dõi chúng tôi:
Fanpage: New Fresh Foods
Tiktok: New Fresh Foods
Youtube: New Fresh Foods
Zalo: New Fresh Foods